Sự kiện ra mắt thương hiệu perfect one tại bình dương


Posted on 12-10-2020 11:50 AM


SỰ KIỆN RA MẮT THƯƠNG HIỆU PERFECT ONE TẠI BÌNH DƯƠNG

Lễ ký kết với đối tác phân phối chính thức tại Bình Dương

Nối tiếp hành trình mang PERFECT ONE phủ sóng khắp thị trường Việt Nam, ngày 8/10/2020 vừa qua, PERFECT ONE VIET NAM đã tổ chức thành công buổi lễ ký kết với các đối tác phân phối chính thức tại Bình Dương.

Tại buổi lễ, không khí sôi nổi và hân hoan như báo trước sự thành công vang dội của PERFECT ONE - thương hiệu mỹ phẩm số 1 Nhật Bản tại vùng đất này. Tỉnh Bình Dương luôn được biết đến là vùng đất của sự hội tụ và phát triển, có tiềm năng kinh tế và là cửa ngõ giao thương với Thành phố Hồ Chí Minh – trung tâm kinh tế của Việt Nam. PERFECT ONE hi vọng sẽ mang đến sản phẩm mang tầm vóc châu Á đến tay phụ nữ Bình Dương như một món quà của sắc đẹp và tự tin.

 

Buổi lễ có sự tham gia của ban lãnh đạo công ty cổ phần dược phẩm GDP

Tham dự tại lễ ra mắt thương hiệu PERFECT ONE tại Bình Dương, đại diện phía công ty cổ phần dược phẩm GDP có sự tham gia của chủ tịch Ngô Tùng Châu, giám đốc Nguyễn Minh Nhật. Về phía thương hiệu PERFECT ONE có sự có mặt của Ông Đoàn Đức Tiến – giám đốc PERFECT ONE Việt Nam. Cùng sự tham dự của đại diện các hệ thống nhà thuốc, làm đẹp, Spa tại tỉnh Bình Dương.

Ông Ngô Tùng Châu - Chủ tịch công ty cổ phần dược phẩm GDP tỏ ra vui mừng trước sự hợp tác lần này. Ông cũng bày tỏ sự hứa hẹn trong tương lai, hai đơn vị sẽ cùng nhau đồng hành để đưa sản phẩm tuyệt vời đến tay người tiêu dùng.

 

Sự kiện thu hút đông đảo khách mời tham dự

Cũng tại buổi lễ, ông Đoàn Đức Tiến đại diện PERFECT ONE Việt Nam chia sẻ “PERFECT ONE đang tiến gần hơn với con đường đưa những sản phẩm làm đẹp cao cấp của Nhật Bản đến tay phụ nữ trên toàn Việt Nam. PERFECT ONE đã phân phối thành công tại nhiều tỉnh thành và đơn vị phân phối uy tín trên cả nước. Chúc cho việc hợp tác lần này thành công mỹ mãn và ngày càng phát triển mạnh hơn nữa trong tương lai!”

 

PERFECT ONE tặng quà cho khách mời tham dự buổi lễ

Một lần nữa xin chúc mừng sự hợp tác giữa PERFECT ONE và GDP Bình Dương. Chúng tôi chân thành cảm ơn trước sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách mời thân thiết đã giúp cho sự kiện của chúng tôi diễn ra thành công tốt đẹp.

Fanpage PERFECT ONE Bình Dương: https://bitly.com.vn/SNt0s

Nguồn: PERFECT ONE VIỆT NAM