Danh sách tin tức

5 quy tắc vàng giúp nhận biết thực phẩm chức năng nội địa nhật chính hãng

An toàn vệ sinh thực phẩm luôn là nguyên tắc được ưu tiên hàng đầu tại Nhật Bản. Do đó tất cả các công đoạn sản xuất sản phẩm nói chung và thực phẩm chức năng nói riêng từ khâu chọn nguyên liệu, sản xuất, đóng gói và bảo quản đều phải đạt những tiêu chuẩn khắt khe nhất từ Bộ y tế mới được phép công bố ra thị trường. Các thông tin này thường được thể hiện rõ ràng và chi tiết trên bao bì sản phẩm. Ngày nay, càng nhiều người quan tâm tới việc chăm sóc sức khỏe bằng cách sử dụng thực phẩm chức năng. Do đó chúng ta cần trang bị những hiểu biết về bao bì, đóng gói để giúp phân biệt và lựa chọn sản phẩm tốt, chính hãng. Sau đây, Iambeauty sẽ chia sẻ với bạn cách nhận biết, đánh giá sản phẩm nhờ vào các chi tiết trên bao bì sản phẩm (đặc biệt là với thực phẩm chức năng Nhật Bản)
Xem thêm

BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Cảm ơn quý khách hàng đã truy cập vào website www.perfectone.vn được vận hành và quản lý bởi công ty Cổ phần Thương mại Việt Tiến Mạnh Shosha. 

Trong quá trình xây dựng thương hiệu phát triển bền vững, chúng tôi luôn đề cao tính bảo mật thông tin khách hàng. Chúng tôi xin cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách. Xin quý khách vui lòng đọc bản chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.


Xem thêm